IMG_0053.jpg

Về chúng tôi

CHÚNG TÔI LÀ AI?

MEDEP được thành lập vào năm 2015, là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sản xuất thủy tinh thể nhân tạo và chỉ khâu phẫu thuật phủ chất kháng khuẩn.

 

Sản phẩm được sản xuất bởi MEDEP nằm trong Danh mục công nghệ cao được ưu tiên đầu tư phát triển bởi Thủ tướng Chính phủ theo Quyết định số 66/2014/QĐ-TTg vào ngày 25 tháng 11 năm 2014. MEDEP được cấp Giấy Chứng nhận Đầu tư bởi Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh vào ngày 26 tháng 8 năm 2015 và được cấp Giấy phép Đăng ký Kinh doanh bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh lần đầu tiên vào ngày 08 tháng 10 năm 2015. MEDEP cũng được công nhận là doanh nghiệp khoa học và công nghệ bởi Bộ Khoa học và Công nghệ (Giấy phép số 29/DNKHCN, ký ngày 17 tháng 9 năm 2020). Ngoài ra, MEDEP tự hào là một thành viên của Hội Thiết bị Y tế Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.


MEDEP không chỉ đơn thuần là một nhà sản xuất. Chúng tôi hợp tác với các trường đại học và các cơ quan nghiên cứu hàng đầu trong nước. Với tư cách đối tác nghiên cứu khoa học và công nghệ, chúng tôi đã làm việc với những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp thiết bị y tế và vật liệu y sinh.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho con người và cộng đồng xung quanh, không chỉ các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, mà còn là một cuộc sống mạnh khỏe hơn và một tương lai tươi sáng hơn. Chúng tôi tin rằng Sức khỏe là Sự giàu có—điều quan trọng nhất trong cuộc sống. 


Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một nhà sản xuất thiết bị y tế tầm cỡ thế giới, đạt được và vượt qua cả các kỳ vọng của các nhà đầu tư và khách hàng. Chúng tôi hướng tới tầm nhìn đó để thấy được tiềm năng phát triển của bản thân và sẵn sàng đạt được các thành tựu để bước những bước tiếp theo. Chúng tôi luôn phát triển và sẽ luôn giữ mình trên đà phát triển đó.

CÔNG NGHỆ VÀ CƠ SỞ HẠ TẦNG

Nhà máy rộng 10,000m2 của chúng tôi được đặt tại Khu Công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh với trang bị khu vực phòng sạch đạt tiêu chuẩn ISO 14644 cho độ sạch của không khí (cấp độ 5, 7, 8 và 9), đạt tiêu chuẩn ISO 14698 cho việc kiểm soát vi sinh trong phòng sạch. Hệ thống tiệt khuẩn đạt tiêu chuẩn ISO 11135 (tiệt khuẩn bằng khí Ethylene Oxide cho thiết bị y tế) và ISO 17665 (tiệt khuẩn bằng hơi nước cho thiết bị y tế).

Để đạt được một cơ sở hạ tầng cho việc sản xuất, nghiên cứu và phòng lab theo công nghệ tiên tiến nhất, chúng tôi đã nhập khẩu các thiết bị sản xuất và theo dõi, đo lường của mình từ Hoa Kỳ và nhiều nước Châu Âu khác.

Xem thêm các hình ảnh về cơ sở hạ tầng của chúng tôi.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Chính sách chất lượng: MEDEP cam kết thực hiện công tác thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết bị y tế đạt kỳ vọng của khách hàng và tuân thủ với các yêu cầu của luật định, bằng việc duy trì một hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả.

Được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2016 và EN ISO 13485:2016 cho hệ thống quản lý chất lượng đối với thiết bị y tế bởi Viện Tiêu chuẩn Anh (BSI) Việt Nam (Giấy chứng nhận số MD 693203), hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi cũng tuân theo:

  • Chỉ thị Thiết bị Y tế Châu Âu 93/42/EEC;

  • Quy định Thiết bị Y tế Châu Âu 2017/745;

  • Chỉ thị Thiết bị Y tế ASEAN; và

  • Nghị định 36/2016/NĐ-CP của Bộ Y tế về quản lý trang thiết bị y tế.